BCS s1 thông báo một số việc quan trọng như sau :
1. Những ai đăng kí học lại những môn thi lại trong hè này thì đăng kí cho nhóm trưởng. đến 27.6 cả lớp đều phải nhận được thông báo này nên mong các bạn xipam giùm..keke)….và nhóm trưởng hoặc phó sẽ có nhiệm vụ cao cả là từ lúc nhận được thông báo đến 7g ngày 30.6 tổng hợp lại danh sách này gồm những thông tin như sau : tên, mã số sinh viên, môn đăng kí học lại.
Đến 7g 30.4 các bạn nhóm trưởng hoặc phó đại diện nhóm gửi lại danh sách này cho Hiền..danh sách này sẽ được nộp cho cô Trang để cô thống kê lại số lượng sinh viên học rồi nếu đủ số lượng thì sẽ mở lớp học trong hè này.
2. Việc học chứng chỉ đang được thầy Tâm thương lượng với trung tâm là sẽ sắp xếp thời gian học và thầy hứa sẽ cố gắng sắp xếp vào ngày 30.6 này sẽ học…( đổi thì chết em)…còn địa điểm học thì đến 29.6 thầy sẽ thông báo lại..
3. Việc ĐRL sẽ có thể thay đổi đối với những ai không nộp tiền học phí đúng hạn, không nộp bài báo cáo, không đi tham quan mà vẫn được chấm điểm tối đa ( cái này do thầy Long tổng hợp)
4. Vào link này để đọc thông báo về việc làm đề tài- (gấp)
https://k14s1.forumvi.com/t1475-topic#74015. Sau nhìu lần bon chen , mất ngủ trưa, tốn thời gian và tiền bạc( đề nghị lớp bồi bổ ), Đại hịp đã có được bí kíp luyện môn võ Nông sản Truyền Kì gồm 13 câu sau
1. Mối quan hệ giữa môi trường và nông sản phẩm.
2.Biện pháp hóa học khử trùng kho trông công tác nông sản.
3.Bản Chất của quá trình sấy khô nông sản phẩm.
4.Trình bày một số phương pháp phơi nắng cải tiến.
5.Các phương pháp sấy nhân tạo -Nguyên lý sấy bằng luồng không khí nóng.
6.Các phương pháp Bảo quản nông sản hiện nay
7.Kỹ thuật sunfit hóa để bảo quản rau quả tươi?và một số sản phẩm chế biến từ rau quả.
8.Chế biến các sản phẩm bột mịn từ bắp và đậu đỗ theo phương pháp nghiền mịn.
9.Chế biến tinh bột khoai mỳ.
10.Lên men lactic muối chua rau quả
11.Chế biến một số sản phẩm từ trái cây
12.Qui trinh chế biến nước giải khát có gas.
13.Công nghệ sản xuất đường mía.